Home Digital marketing Facebook marketing Cách Livestream Facebook hiệu quả

Cách Livestream Facebook hiệu quả

1. Tạo sự chờ đợi

Để người hâm mộ và người theo dõi của bạn biết khi nào bạn sẽ phát trực tiếp là một cách tuyệt vời để tạo sự quan tâm và hứng thú trước khi phát sóng.

cài đặt live stream facebook

2. Viết một tiêu đề hấp dẫn

Một tiêu đề hấp dẫn có thể giúp bạn thuyết phục mọi người tham gia vào Live video của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ dưới đây từ Mark Zuckerberg là một ví dụ tuyệt vời. Yêu cầu người hâm mộ bình luận để đặt câu hỏi cho CTA rõ ràng và họ có lý do để xem Live video của bạn:

cách taoj thu hút khi live stream facebook

3. Yêu cầu người xem đăng ký

Tại một số điểm trong chương trình phát của bạn, thu hút sự chú ý của người dùng vào nút đăng ký ở góc bên phải của video. Nếu ai đó chạm vào điều này, họ sẽ được thông báo khi bạn khởi động bất kỳ chương trình phát sóng nào trong tương lai.

yêu cầu người xem đăng ký live stream facebook

Dành cho bạn

Live video là một cơ hội lớn để kết nối với khán giả của bạn. Và với sự ưu tiên của nó trong NewsFeed, nó có thể là một phương tiện tuyệt vời để vượt qua nhiều nội dung khác và thu hút sự chú ý.

Bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể tận dụng tối đa Facebook Live, có thể đưa người hâm mộ vào hậu trường công ty của bạn, tạo phiên hỏi đáp hàng tuần hoặc thậm chí là giới thiệu các mẫu thử của sản phẩm để ra mắt.

Bạn đã từng sử dụng Livestream Facebook chưa? Bạn có hào hứng khi thấy ngày càng có nhiều hơn các nội dung trực tiếp trên Facebook không? Bạn cảm thấy công việc kinh doanh bằng cách Livestream Facebook như thế nào? Tôi thích nghe những suy nghĩ của bạn thông qua các bình luận bên dưới.

- Advertisment -

Most Popular

Yếu tố HTML5 nào quan trọng đối với SEO?

HTML5, phiên bản HLTM mới nhất, đã được sử dụng rộng rãi trong vài năm gần đây (mặc dù đây là lần nâng cấp...

5 cách đơn giản để tăng facebook like tự nhiên

Với 2,38 tỷ người dùng thì Facebook vẫn được xem là mạng xã hội quan trọng nhất đối với nhiều nhà tiếp thị và...

So sánh ưu nhược điểm của 2 phần mềm dựng video Camtasia và Premiere

Bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm dựng video nào phù hợp giữa Adobe Premiere và Camtasia Studio? Vì đây là 2 phần mềm giúp tạo dựng...

Hướng dẫn thời gian để đăng tin lên Facebook hiệu quả

Tìm thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook có thể góp phần lớn làm doanh nghiệp của bạn nổi bật và tiếp cận...