Home Digital marketing Facebook marketing Hiểu rõ về cơ chế đấu giá quảng cáo trên facebook- ngân...

Hiểu rõ về cơ chế đấu giá quảng cáo trên facebook- ngân sách và giá thầu (phần 2)

Trong bài viết này,  sẽ đề cập tới các loại ngân sách và giá thầu. Mặc dù chúng nghe thì có vẻ khá hiển nhiên và rõ ràng, việc lựa chọn các loại ngân sách và giá thầu của bạn có thể có tác động rất lớn lên hiệu suất quảng cáo.

Quảng cáo không được phân phối? Bạn có thể sẽ phải tăng giá thầu của mình lên.

Không nhận được kết quả như ý muốn?Có lẽ bạn cần phải thay đổi loại tối ưu hóa đối với giá thầu của mình.

Hãy đi sâu vào các tùy chọn mà bạn sẽ trông thấy khi thiết lập quảng cáo của mình cùng những loại chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn.

Các loại ngân sách

Ngân sách là số tiền bạn sẵn sàng bỏ ra để hiển thị quảng cáo của mình. Bạn có thể lựa chọn giữa ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách trọn đời, và điều quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là là ngân sách không nhất thiết là những gì bạn sẽ bỏ ra, mà là số tiền tối đa mà bạn sẽ chi tiêu. Một lưu ý quan trọng khác đó là ngân sách của bạn được thiết lập ở cấp độ Nhóm quảng cáo, chứ không phải ở cấp độ Chiến dịch. Vì vậy, mỗi quảng cáo có một lượng ngân sách riêng và nhân bản một nhóm quảng cáo tức là nhân đôi ngân sách của mình.

Dưới đây là sự giải thích về hai loại ngân sách bạn có thể chọn: Ngân sách hàng ngày và Ngân sách trọn đời:

 • Ngân sách hàng ngày – đặt một khoản tiền cố định bạn muốn chi tiêu mỗi ngày. Chúng tôi sử dụng loại này cho hầu hết các chiến dịch bởi vì chúng linh hoạt nhất và dễ điều chỉnh nhất. Lưu ý rằng đây là mức ngân sách trung bình hàng ngày và Facebook sẽ chi tiêu tối đa hơn 25% so với ngân sách hàng ngày của bạn vào bất kỳ ngày nào tùy thuộc vào hiệu suất. Tuy nhiên, Facebook sẽ tính trung bình những thay đổi đó trong một tuần lịch để giữ ngân sách hàng ngày của bạn ở mức trung bình hàng tuần.
 • Ngân sách trọn đời – đặt số tiền tối đa bạn muốn bỏ ra trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi sử dụng chúng trong một vài trường hợp rất cụ thể:
  • Khi chạy các chiến dịch chia theo ngày. Nếu bạn chỉ muốn chạy quảng cáo của mình vào một số ngày nhất định trong tuần hoặc một vài thời điểm nhất định trong ngày, Facebook sẽ gặp phải khó khăn trong việc phân phối chúng một cách nhất quán với ngân sách hàng ngày, do đó chúng tôi luôn sử dụng ngân sách trọn đời trong các tình huống đó.
  • Khi bạn có một ngân sách vô cùng cụ thể để chi tiêu cho chiến dịch – nếu một khách hàng muốn chi $1000 cho quảng cáo và chúng tôi biết thời gian quảng bá, chúng tôi sẽ thường sử dụng ngân sách trọn đời để đảm bảo việc phân phối phải thật chính xác và chi tiêu ngân sách hợp lý trong khung thời gian thích hợp.

Đấu thầu và tối ưu hóa

Mặc dù mục tiêu quảng cáo của bạn xác định các loại quảng cáo bạn có thể chạy, nhưng việc lựa chọn giá thầu và tối ưu hóa mới chính là yếu tố làm nên điều kỳ diệu, xét về mặt tối ưu hóa quảng cáo. Đây là nơi bạn cho Facebook biết các mục tiêu quảng cáo của mình là gì để họ có thể điều chỉnh việc phân phối quảng cáo của bạn nhằm đáp ứng các mục tiêu đó. Có ba tùy chọn bạn sẽ chọn khi đặt giá thầu và loại tối ưu hóa:

Tối ưu hóa phân phối quảng cáo

Lựa chọn Tối ưu hóa cho Facebook biết cách phân phối quảng cáo của bạn. Ví dụ, những người thường để lại bình luận dưới hoặc chia sẻ các quảng cáo khác với những ai mua sản phẩm. Facebook biết ai làm gì và bằng cách cho họ biết mục tiêu của bạn là gì, họ có thể điều chỉnh việc phân phối tới những người nhiều khả năng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu hơn.

Sau khi chọn mục tiêu của mình (được đề cập ở phần 1), bạn sẽ chọn loại tối ưu hóa. Một số loại chỉ thích hợp cho các mục tiêu nhất định.

Dưới đây là tất cả các tùy chọn của các loại Tối ưu hóa (cùng với những mục tiêu mà chúng áp dụng):

 1. Lượng người ghi nhớ quảng cáo
  1. Mục tiêu: Nhận thức về thương hiệu
  2. Giải thích: Tối ưu hóa đối với những người nhiều có nhiều khả năng ghi nhớ quảng cáo mà họ đã xem của bạn.
  3. Lưu ý / Mẹo: Facebook có thể sẽ khảo sát một số đối tượng của bạn để xem liệu họ có nhớ đã xem quảng cáo của bạn hay chưa.
 2. Sự kiện trong ứng dụng
  1. Mục tiêu: Cài đặt ứng dụng
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến những người có nhiều khả năng hoàn thành một hành động mà bạn chỉ định trong ứng dụng.
  3. Lưu ý / Mẹo: Loại hình này hoạt động khá hiệu quả và nếu thiết lập chúng đúng cách, bạn có thể phân phối được tới những người dùng ứng dụng chất lượng cao hơn so với sử dụng tối ưu hóa chiến dịch Cài đặt ứng dụng. Lưu ý rằng bạn cần thiết lập SDK (bộ công cụ phát triển phần mềm) cho ứng dụng và truyền các sự kiện sang Facebook.
 3. Cài đặt ứng dụng
  1. Mục tiêu: Cài đặt ứng dụng
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn với mục tiêu là thu về được nhiều lượt tải về nhất với chi phí thấp nhất.
  3. Lưu ý / Mẹo: Phương thức này rất hiệu quả trong việc thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng, tuy nhiên hãy theo dõi sự tương tác của những người dùng mà bạn vừa nhận được. Nếu họ không sử dụng nó sau khi tải về, hãy cân nhắc áp dụng chiến lược tối ưu hoá Sự kiện trong ứng dụng.
 1. Chuyển đổi
  1. Mục tiêu: Chuyển đổi, Doanh thu theo danh mục sản phẩm
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo tới những người có nhiều khả năng sẽ thực hiện một hành động trên trang web của bạn.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây là chiến lược tối ưu hóa chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất. Nó cho phép bạn tối ưu hoá cho các hoạt động thương mại điện tử như mua hàng hoặc các hành động tạo ra khách hàng tiềm năng như tải xuống hoặc đăng ký trên trang web của bạn.
 1. Số người tiếp cận khác nhau hàng ngày
  1. Mục tiêu: Lưu lượng truy cập, Tương tác với bài viết, Phản hồi sự kiện, Chuyển đổi, Lượng ghé thăm cửa hàng thực.
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn tới mọi người tối đa một lần mỗi ngày.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chúng tôi không sử dụng chiến lược này nhiều vì nó có xu hướng không thúc đẩy thực hiện hành động tốt bằng các chiến lược tối ưu hóa khác như lượt xem trang đích hoặc chuyển đổi.
 1. Phản hồi sự kiện
  1. Mục tiêu: Phản hồi sự kiện
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn tới những người có khả năng cao sẽ hưởng ứng sự kiện của bạn trên Facebook.
  3. Lưu ý / Mẹo: Phương thức này hoạt động khá hiệu quả, chúng tôi sử dụng nó để thúc đẩy phản hồi cho các sự kiện địa phương và nó cũng rất tốt cho mục đích gây tiếng vang và tạo dựng uy tín xã hội.
 2. Tần số hiển thị quảng cáo
  1. Mục tiêu: Tiếp cận, lưu lượng truy cập, Tương tác với bài đăng, Phản hồi sự kiện, Chuyển đổi, Doanh số theo danh mục
  2. Giải thích: Facebook phân phối quảng cáo của bạn tới mọi người với tần suất nhiều nhất có thể.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chúng tôi không sử dụng loại hình này nhiều vì Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến những người dùng rẻ nhất ngoài kia. Lưu lượng truy cập này không có xu hướng thực hiện hành động hoặc thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh cũng như các mục tiêu khác như lượt xem trang đích hoặc chuyển đổi.
 1. Lượt xem trang đích
  1. Mục tiêu: Lưu lượng truy cập, Chuyển đổi
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến những người có khả năng sẽ nhấp vào liên kết dẫn đến trang web của bạn và ở lại đó ít nhất cho đến khi trang đích tải xong.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây là một chiến lược tối ưu hóa tương đối mới của Facebook và cũng một chiến lược được chúng tôi sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Có khả năng nó liên quan đến chất lượng lưu lượng truy cập thấp từ chiến lược tối ưu hóa lượt nhấp vào liên kết.
 2. Khách hàng tiềm năng
  1. Mục tiêu: Tạo ra khách hàng tiềm năng
  2. Giải thích: Facebook sẽ tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo tới những đối tượng có nhiều khả năng sẽ hoàn thành biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn trên Facebook nhất.
  3. Lưu ý / Mẹo: Quảng cáo kêu gọi khách hàng tiềm năng hoạt động rất hiệu quả trên Facebook và đây cũng là chiến lược tối ưu hóa duy nhất phù hợp với loại quảng cáo này.
 1. Lượt nhấp vào liên kết
  1. Mục tiêu: Lưu lượng truy cập, Cài đặt ứng dụng, Chuyển đổi, Doanh thu theo danh mục sản phẩm
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến những người có nhiều khả năng sẽ nhấp vào liên kết trong quảng cáo của bạn nhất. Việc này bao gồm cả các liên kết trong quảng cáo di chuyển lưu lượng truy cập đến điểm đích thuộc hoặc không thuộc Facebook.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chúng tôi không sử dụng mục tiêu này nhiều nữa bởi chúng tôi nhận ra nó thu hút lưu lượng truy cập tuy rẻ nhưng có chất lượng thấp. Chúng tôi thường thấy CPC (chi phí mỗi lượt nhấp vào) vào khoảng dưới $0.05 với lưu lượng truy cập này nhưng tỷ lệ chuyển đổi lại cực kỳ thấp.
 1. Lượt thích trang
  1. Mục tiêu: Lượt thích trang
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn tới những người có nhiều khả năng nhấn thích trang Facebook của bạn nhất.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chiến lược tối ưu hoá này hoạt động cực kỳ hiệu quả trong việc tăng cường lượt thích trên trang, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã có kế hoạch tận dụng những lượt thích đó. Mọi người thường phàn nàn rằng người hâm mộ được lôi kéo từ những quảng cáo Thích Trang thường không tương tác nhiều và thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng xấu lên nguồn tiếp cận hữu cơ của bạn.
 1. Tương tác với bài đăng
  1. Mục tiêu: Tương tác với bài đăng, Phản hồi sự kiện
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến những người có nhiều khả năng sẽ tương tác với chúng nhất. Sự tương tác bao gồm Thích, Bày tỏ cảm xúc, Chia sẻ hoặc Bình luận về quảng cáo của bạn.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chiến lược tối ưu hóa này hoạt động vô cùng hiệu quả trong việc thu hút lượng tương tác với các quảng cáo của bạn và có thể là một cách để tăng cường uy tín xã hội rất tốt trước khi tối ưu hóa quảng cáo để chuyển đổi.
 2. Tiếp cận
  1. Mục tiêu: Chiến dịch tiếp cận
  2. Giải thích: Bạn có thể phân phối quảng cáo của mình theo cách như vậy để tiếp cận được nhiều người nhất trong đối tượng đã chọn.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây là loại quảng cáo Facebook duy nhất mà trong đó bạn có thể xác định giới hạn tần suất. Vì vậy, cứ sau 14 ngày, nếu bạn muốn phân phối quảng cáo tối đa 2 lần mỗi người thì có thể lựa chọn chiến lược này.
 1. Trả lời tin nhắn
  1. Mục tiêu: Tin nhắn
  2. Giải thích: Facebook phân phối quảng cáo của bạn tới những người có khả năng sẽ trò chuyện với bạn qua Facebook Messenger.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây là chiến lược tối ưu hóa duy nhất cho các quảng cáo qua Messenger.
 2. Lượng ghé thăm cửa hàng thực
  1. Mục tiêu: Lượng khách ghé thăm cửa hàng thực
  2. Giải thích: Facebook phân phối quảng cáo tới những người có khả năng ghé thăm các địa điểm kinh doanh thực tế của bạn.
  3. Lưu ý / Mẹo: Về mặt lý thuyết, chiến lược tối ưu hoá này khá hiệu quả trong việc thúc đẩy lượt ghé thăm địa điểm cửa hàng thực của bạn và thường cho thấy chi phí cực kỳ cao cho mỗi lượt chuyển đổi.
 1. Lượt xem video
  1. Mục tiêu: Lượt xem video, Cài đặt ứng dụng
  2. Giải thích: Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn đến những người có khả năng xem video của bạn ít nhất 10 giây.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chúng tôi thường không khuyến khích sử dụng phương pháp này trừ khi bạn chỉ quan tâm đến việc thúc đẩy lượt xem video của mình. Chiến lược này cho thấy lượng tương tác thường có xu hướng khá thấp.

Chiến lược Giá thầu

 1. Giá thầu chi phí thấp nhất (trước đây là giá thầu tự động)
  1. Mục tiêu: Nhận thức về thương hiệu, Tiếp cận, Lưu lượng truy cập, Tương tác với bài đăng, Lượt thích trang, Phản hồi sự kiện, Cài đặt ứng dụng, Lượt xem video, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Tin nhắn, Chuyển đổi, Doanh thu theo doanh mục, Lượt ghé thăm cửa hàng thực
  2. Giải thích: Facebook sẽ đem lại kết quả với chi phí thấp nhất có thể dựa trên chiến lược tối ưu hoá của bạn và sẽ đặt thêm nếu cần thiết nhằm mục đích chi tiêu ngân sách.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây là một điểm khởi đầu tốt bởi vì về cơ bản, quảng cáo của bạn được đảm bảo sẽ phân phối, nhưng lưu ý rằng chi phí sẽ tăng khi ngân sách tăng. Thông thường, chúng tôi sẽ bắt đầu với giá thầu ở chi phí thấp nhất rồi chuyển sang giá thầu chi phí mục tiêu một khi CPA (chi phí trên mỗi lần thực hiện hành động) của chiến dịch đã ổn định. Nếu như chi tiêu toàn bộ ngân sách là mối ưu tiên hàng đầu của bạn thì hãy chọn loại giá thầu này. Còn nếu ưu tiên của bạn là duy trì CPA ở mức ổn định thì hãy lựa chọn Chi phí thấp nhất với giới hạn giá thầu hoặc Giá thầu chi phí mục tiêu.
 2. Chi phí thấp nhất với giới hạn giá thầu
  1. Mục tiêu: Nhận thức về thương hiệu, Tiếp cận, Lưu lượng truy cập, Tương tác với bài đăng, Lượt thích trang, Phản hồi sự kiện, Cài đặt ứng dụng, Lượt xem video, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Tin nhắn, Chuyển đổi, Doanh thu theo doanh mục, Lượt ghé thăm cửa hàng thực
  2. Giải thích: Hình thức này cũng giống như tuỳ chọn giá thầu chi phí thấp nhất, nhưng bạn có thể lựa chọn số tiền tối đa mà mình sẵn lòng bỏ ra cho mỗi kết quả đơn lẻ nhận được một cách thủ công.
  3. Lưu ý / Mẹo: Chúng tôi rất hiếm khi sử dụng loại giá thầu này bởi nó thường có xu hướng khá hạn chế đối với Facebook trong việc tối ưu hoá phân phối đầy đủ.
 3. Chi phí mục tiêu (trước đây là giá thầu thủ công)
  1. Mục tiêu: Cài đặt ứng dụng, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Chuyển đổi, Doanh thu theo doanh mục, Lượt ghé thăm cửa hàng thực
  2. Giải thích: Với chi phí mục tiêu, bạn cho Facebook biết một lượt chuyển đổi có giá trị bao nhiêu và họ sẽ cố gắng phân phối quảng cáo của bạn sao cho có thể đáp ứng được mục tiêu đó.
  3. Lưu ý / Mẹo: Loại giá thầu này hoạt động hiệu quả trong việc duy trì chi phí ổn định cho mỗi chuyển đổi trong khi chi tiêu gia tăng. Tuy nhiên, nếu Facebook không nghĩ rằng họ có thể đáp ứng được chi phí mục tiêu cho mỗi lượt chuyển đổi thì họ sẽ không phân phối quảng cáo của bạn. Vì vậy, nếu quảng cáo của bạn không được phân phối thì chúng tôi khuyên bạn nên tăng chi phí mục tiêu hoặc thay đổi thành giá thầu chi phí thấp nhất. Cũng nên lưu ý rằng chúng tôi thường đặt giá thầu gấp 2-3 lần chi phí mục tiêu thực tế của mình để đảm bảo được phân phối. Chi phí thực tế cho mỗi lượt chuyển đổi có xu hướng thấp hơn nhiều so với chi phí giá thầu.

Khi bạn bị tính phí

 1. Trên mỗi lượt hiển thị
  1. Mục tiêu: Tiếp cận, Nhận thức về Thương hiệu, Lưu lượng truy cập, Tương tác với bài đăng, Lượt thích trang, Phản hồi sự kiện, Cài đặt ứng dụng, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Tin nhắn, Chuyển đổi, Doanh thu theo doanh mục, Lượt ghé thăm cửa hàng thực
  2. Giải thích: Bạn trả phí cho 1000 lượt hiển thị quảng cáo, bất kể kết quả là gì.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây là tuỳ chọn duy nhất cho hầu hết các loại chiến dịch và chúng tôi cũng hiếm khi chọn thêm bất cứ tùy chọn nào khác.
 2. Trên mỗi lượt nhấp vào liên kết (CPC)
  1. Mục tiêu: Lưu lượng truy cập
  2. Giải thích: Bạn chỉ phải trả phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của mình.
  3. Lưu ý / Mẹo: Sử dụng tùy chọn này nếu một lần nhấp vào chỉ có một giá trị cụ thể đối với bạn, nhưng hãy lưu ý rằng việc phân phối có thể sẽ gặp khó khăn. Facebook chỉ được trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, do đó họ sẽ nhiều gặp rủi ro hơn một chút nếu chạy quảng cáo của bạn khi tính phí trên mỗi lượt nhấp vào liên kết thay vì trên số lần hiển thị. Hãy đảm bảo rằng quảng cáo và nhắm mục tiêu đối tượng của bạn đã được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho tỷ lệ nhấp vào liên kết nhận được sẽ cao nếu bạn sử dụng phương thức này!
 3. Trên mỗi lượt xem video trong tối thiểu 10 giây
  1. Mục tiêu: Lượt xem video
  2. Giải thích: Bạn chỉ phải trả phí khi ai đó xem video của bạn trong vòng tối thiểu 10 giây.
  3. Lưu ý / Mẹo: Đây có thể là một chiến thuật tốt để sử dụng khi thử nghiệm nhiều quảng cáo video khác nhau – bạn chỉ phải trả phí khi ai đó xem video của bạn trong ít nhất 10 giây, do đó bạn có thể kiểm tra được kha khá với ngân sách tương đối thấp.

4 mẹo đặt giá thầu tốt nhất của chúng tôi

 • Đừng thường xuyên có nhiều sự thay đổi lớn trong ngân sách! Hệ thống phân phối quảng cáo của Facebook ‘học’ được cách phân phối quảng cáo theo thời gian dựa trên chiến lược tối ưu hóa của bạn. Khi có sự thay đổi đáng kể trong ngân sách (tăng hoặc giảm ngân sách theo tỷ lệ phần trăm lớn tại cùng một thời điểm), hệ thống cần phải khởi động lại quá trình máy học và bạn có thể sẽ thấy hiệu suất tạm thời (đôi khi thậm chí còn vĩnh viễn) giảm đi. Cố gắng chỉ nên thay đổi ngân sách trong khoảng 10% – 20% tại cùng một thời điểm.
 • Chi phí thấp nhất so với chi phí mục tiêu: Nếu mục tiêu của bạn là mở rộng quy mô nhưng vẫn duy trì chi phí cho mỗi kết quả ở mức ổn định, hãy sử dụng chi phí mục tiêu. Nếu mục tiêu của bạn là chi tiêu toàn bộ ngân sách và bạn ít quan tâm đến việc gia tăng chi phí mỗi lượt chuyển đổi thì hãy sử dụng giá thầu chi phí thấp nhất.
 • Trả giá thầu gấp 2-3 lần mục tiêu thực tế khi sử dụng giá thầu chi phí mục tiêu. Nếu bạn đặt giá thầu chi phí trên mỗi lượt chuyển đổi ở mức mục tiêu thực tế mà quảng cáo lại không hoạt động hiệu quả ngay từ đầu, Facebook sẽ dần dần ngừng phân phối và quảng cáo của bạn sẽ thất bại. Đặt giá thầu gấp 2-3 lần mục tiêu thực tế của bạn không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ ra từng đó, mà là tạo điều kiện giúp Facebook tự do kiểm tra và tối ưu hóa việc phân phối cho đến khi họ tìm thấy được điểm lý tưởng thúc đẩy chuyển đổi.
 • Tối ưu hóa cho các hành động. Có khá nhiều chiến lược tối ưu hóa xoay quanh cái mà chúng ta gọi là ‘chỉ số phù phiếm’ như tiếp cận, nhận thức về thương hiệu, số lượt hiển thị, v..v. Những thứ này đương nhiên có giá trị, nhưng bạn cũng có thể vừa tăng cường những lượt hiển thị đó mà vẫn đạt được những kết quả kinh doanh còn quan trọng hơn cả như hành động hoặc doanh thu bằng cách sử dụng một trong những chiến lược tối ưu hoá thiên về hành động hơn.

Đặt giá thầu là một phần quan trọng trong chiến lược Quảng cáo thành công trên Facebook. Các mục tiêu và loại giá thầu bạn lựa chọn có thể giúp bạn đi đúng hướng trên con đường dẫn tới thành công hoặc cũng có thể làm bạn trật bánh ngay từ đầu. Tận dụng các mẹo trong bài viết này (và trong Phần 1) sẽ giúp bạn tạo ra một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công.

Có phải tất cả những điều này dường như đều quá tốn thời gian hoặc phức tạp? Bạn đang tìm kiếm ai đó có thể gạt tất cả những thứ này ra khỏi tay bạn và hoàn thành nó giúp mình đúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đề xuất marketing miễn phí.

- Advertisment -

Most Popular

Yếu tố HTML5 nào quan trọng đối với SEO?

HTML5, phiên bản HLTM mới nhất, đã được sử dụng rộng rãi trong vài năm gần đây (mặc dù đây là lần nâng cấp...

5 cách đơn giản để tăng facebook like tự nhiên

Với 2,38 tỷ người dùng thì Facebook vẫn được xem là mạng xã hội quan trọng nhất đối với nhiều nhà tiếp thị và...

So sánh ưu nhược điểm của 2 phần mềm dựng video Camtasia và Premiere

Bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm dựng video nào phù hợp giữa Adobe Premiere và Camtasia Studio? Vì đây là 2 phần mềm giúp tạo dựng...

Hướng dẫn thời gian để đăng tin lên Facebook hiệu quả

Tìm thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook có thể góp phần lớn làm doanh nghiệp của bạn nổi bật và tiếp cận...