Home Kỹ năng Giao tiếp Top 3 khóa học Online giúp đập tan khỏi nỗi sợ “Ngại...

Top 3 khóa học Online giúp đập tan khỏi nỗi sợ “Ngại Giao Tiếp” thật hiệu quả

Kĩ năng giao tiếp là điều kiện tất yếu giúp bạn đạt được thành công trong rất nhiều lĩnh vực, trong cả công việc, tình yêu và cuộc sống. Giao tiếp hiệu quả không chỉ giúp hoàn thiện bản thân, mà còn góp phần giúp ích cho xã hội, cho công ty của bạn. Giao tiếp tốt làm cho các mối quan hệ đang có của bạn ngày càng bền vững, dễ dàng mở rộng cũng như có được những mối quan hệ tốt đẹp; được đồng nghiệp yêu mến, thăng tiến cho công việc, khéo léo và ứng xử thông minh trước những cám dỗ cuộc sống bên ngoài xã hội.

Trong cuộc sống, có những người khi sinh ra bẩm sinh đã có sẵn khả năng ăn nói khéo léo, giao tiếp tốt nhưng cũng có số đông bộ phận khác vẫn còn gặp phải nhiều hạn chế trong kĩ năng giao tiếp này, đặc biệt là mắc phải một nỗi sợ mang tên “ngại giao tiếp”.

Thực tế, kỹ năng giao tiếp là thứ có thể rèn luyện được và để giao tiếp hiệu quả, khéo léo nhanh hơn bạn có thể đăng ký khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử để có được phương pháp tốt nhất giúp bản thân có động lực và năng lực nhanh chóng vượt qua bức tường mà bản thân tự xây nên, đập tan nỗi sợ giao tiếp, biết cách ứng xử chuyên nghiệp và thông minh hơn và vươn lên nắm bắt lấy cho mình những cơ hội quý giá trong cuộc sống. 3 khóa học hiệu quả sau đây được tổng hợp sẽ giúp bạn đập tan đi khỏi nỗi sợ “ngại giao tiếp”  và có bước thay đổi rõ rệt trong khả năng giao tiếp của mình:

1. Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh Và Chuyên Nghiệp

Khóa họcKỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh Và Chuyên Nghiệp này dành cho những bạn đang đi làm hoặc chuẩn bị đi làm cần cải thiện hay bổ sung học kĩ năng giao tiếp sao cho thông minh, khéo léo và gặt hái được nhiều hơn những thành công trong công việc và cuộc sống.

Khóa học cung cấp hơn 35 bài được biên soạn công phu trong khóa”Kỹ Năng Giao Tiếp Thông Minh Và Chuyên Nghiệp” sẽ giúp bạn nắm bắt từ giao tiếp căn bản đến giao tiếp nâng cao, giao tiếp chuyên nghiệp khi đi làm việc lẫn giao tiếp thông minh trong cuộc sống ở mọi hoàn cảnh. Bài giảng vừa có chuyên gia hướng dẫn những kinh nghiệm đắt giá, có hoạt cảnh và phim ngắn để trải nghiệm, vừa có hình ảnh để dễ hình dung. Đặc biệt, mỗi bài đều có bài tập thực hành để bạn có thể rèn luyện áp dụng ngay vào thực tế cuộc sống.

Qua đó bạn có thể:

 • Có kỹ năng “lắng nghe thông minh” và biết được những điều cấm kỵ trong quá trình giao tiếp với mọi người
 • Có được cách giao tiếp với từng đối tượng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau
 • Biết cách hâm nóng mối quan hệ và gây thiện cảm đầu tiên trong giao tiếp và cách nâng cao sự tự tin trong giao tiếp
 • Biết cách làm quen dễ dàng và cách nói lời xin lỗi chân thành nhất, cách cảm ơn sáng tạo cũng như cách nói lời từ chối khéo léo mà không mất lòng
 • Lĩnh hội bí quyết cải thiện ngoại hình và trang phục
 • Biết thuyết phục người khác trong công việc lẫn trong đời sống và cách nhận biết một người nói dối
 • Có cách góp ý mà không gây oán giận và bí quyết giải quyết mâu thuẫn một cách khéo léo
 • Biết nuôi dưỡng mạng lưới mối quan hệ để tạo nên chuỗi những sự thành công
 • Hiểu rõ ngôn ngữ cơ thể để nhìn thấu tâm ý đối phương và cách sử dụng body language để tăng sức ảnh hưởng
 • Biết cách giao tiếp trong thương vụ, trong công sở, với khách hàng và cách giao tiếp đúng cách qua điện thoại, qua email và giao tiếp thanh lịch trên bàn tiệc

2. Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Khóa học Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công phù hợp với mọi đối tượng muốn cải thiện kĩ năng giao tiếp để trở nên thú vị hơn, biết cách kết nối và truyền cảm hứng cho mọi người. Khóa học kĩ năng giao tiếp sẽ giúp bạn khám phá ra những nguyên tắc cơ bản nhưng ít ai biết trong giao tiếp, nắm được những nguyên tắc cơ bản để có thể kết nối và học kĩ năng giao tiếp online sao cho hiệu quả với người khác, từ đó giúp bạn trở thành một bậc thầy trong giao tiếp.

Khóa học tập hợp những dẫn chứng thực tiễn từ cuộc sống và cung cấp tất cả các tình huống để ứng xử đúng cách trước một người, một nhóm người hay một đám đông. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội trở thành một người giỏi giao tiếp, được mọi người yêu mến và gặp nhiều thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

Qua đó bạn có thể:

 • Biết cách ứng xử và giao tiếp khéo léo với mọi người
 • Áp dụng hiệu quả khi đi làm và giao tiếp với bạn bè, người thân
 • Tăng khả năng giao tiếp và giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp cũng như dễ dàng thăng tiến trong công việc

3. Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp giúp trao dồi kĩ năng giao tiếp hiệu quả dành cho các bạn còn nhút nhát và ngại giao tiếp, các bạn nhân viên kinh doanh giao tiếp chưa hiệu quả với khách hàng, muốn tự tin và hoàn thiện mình hơn với kĩ năng quan trọng này. Khóa học giúp học viên có cái nhìn tổng quan về nền tảng và tầm quan trọng của việc giao tiếp hiệu quả. Học viên tham gia khóa học sẽ được hướng dẫn cách để có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, thông qua những kỹ năng lắng nghe, diễn đạt, đặt câu hỏi và trả lời.

Qua đó bạn có thể:

 • Hiểu giao tiếp là gì, vai trò quan trọng của giao tiếp trong đời sống và trong kinh doanh
 • Nắm được bí quyết giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp và sử dụng giao tiếp như một công cụ hữu hiệu trong công việc
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp qua điện thoại
 • Biết sử dụng kỹ năng lắng nghe trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng giao tiếp với khách hàng
 • Hiểu các phương tiện trong giao tiếp và các nguyên tắc trong giao tiếp
 • Trang bị các kỹ năng và phong cách giao tiếp hiệu quả
- Advertisment -

Most Popular

Yếu tố HTML5 nào quan trọng đối với SEO?

HTML5, phiên bản HLTM mới nhất, đã được sử dụng rộng rãi trong vài năm gần đây (mặc dù đây là lần nâng cấp...

5 cách đơn giản để tăng facebook like tự nhiên

Với 2,38 tỷ người dùng thì Facebook vẫn được xem là mạng xã hội quan trọng nhất đối với nhiều nhà tiếp thị và...

So sánh ưu nhược điểm của 2 phần mềm dựng video Camtasia và Premiere

Bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm dựng video nào phù hợp giữa Adobe Premiere và Camtasia Studio? Vì đây là 2 phần mềm giúp tạo dựng...

Hướng dẫn thời gian để đăng tin lên Facebook hiệu quả

Tìm thời điểm tốt nhất để đăng lên Facebook có thể góp phần lớn làm doanh nghiệp của bạn nổi bật và tiếp cận...